Trang chủ Xe chở gia cầm ISUZU NQR 5 TẤN

Xe chở gia cầm ISUZU NQR 5 TẤN

Giá: 725,000,000
  • Tổng trọng tải: 3,9 Tấn
  • Công suất : Động cơ : 4HK1-E2N, D-core, Commonrail Turbo-Intercooler - công suất 150 PS

Gọi ngay để được báo giá

Mr Đạt: 0909 567 067

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Xe tải ISUZU 5 Tấn NQR75L Euro 4, xe tải isuzu chở gia cầm NQR đang là một trong những dòng xe tải Isuzu bán tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với kích cỡ thùng rộng rãi, khả năng chuyên chở linh hoạt, động cơ mạnh mẽ bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người sử dụng.

Ngoại thất xe Isuzu Euro 4 NQR chở gia cầm:

Nội thất xe Isuzu NQR 5 Tấn tiêu chuẩn Euro 4:

XE CHỞ GIA CẦM GÀ VỊT ISUZU NQR 5 TẤN

Nhu cầu vận chuyển gia cầm đến các lò giết mổ, giao cho các đầu mối, thu gom gia cầm, gà, vịt, tại các trang trại ngày càng cao.

Để vận chuyển hàng hóa là Gia cầm, gà, vịt, chim, cút,… thì người vận chuyển cần sử dụng đúng loại xe Chuyên dụng chuyên chở để hợp pháp, không thể vận chuyển bằng các loại xe tải bình thường được.

Xe thùng chở gia cầm Isuzu 5 tấn được xưởng đóng thùng của thiết kế đúng quy cách, giá thành thấp, chất lượng thùng cũng như độ mỹ quan của xe sau đóng thùng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Và quan trọng hơn sẽ ra giấy hoán cải thành xe chuyên dùng chở Gia cầm Isuzu cho Khách hàng nhanh nhất.

Hỗ trợ Khách hàng mua Xe chở gia cầm các thủ tục, giấy tờ

Hỗ trợ mua xe trả góp nhanh chóng

Hotline: 0909 567 067

Xe Tải Isuzu Chở Gia Cầm (Gà, Vịt) Chất Lượng Cao Bán Giá Đại Lý Chính Hãng

Chuyên Thiết kế, đóng mới và sản xuất xe tải chuyên dùng hàng đầu tại Việt Nam Chất Lượng cao

Bán Trả Góp Xe Tải Isuzu Chở Gia Cầm (Gà, Vịt) Giá Gốc, Thủ tục đơn giản nhanh chóng, không thế chấp tài sản, lãi suất thấp, chỉ cần trả trước 20% giao xe ngay.

Mọi chi tiết liên hệ:

NGUYỄN QUỐC ĐẠT

Phụ Trách KD Xe Chuyên Dùng

ĐT: 0909 567 067

 

Thông số cơ bản

Loại xe Xe tải thùng
Hãng sản xuất ISUZU
Xuất xứ Nhật Bản – Việt Nam
Kích thước tổng thể : (Dài x Rộng x Cao) 7,860 x 2,165 x 2,335
Tải Trọng (kg) 5,500
Cỡ Lốp 8.25 – 16 /8.25 – 16

QUY CÁCH THÙNG

Sàn thùng được làm bằng Inox 304 loại tốt nhất đảm bảo chất lượng tối ưu cho thùng xe vì sau khi chở gà, vịt thì nước thải và phân rất nhiều, trong khi đó, phân và nước thải gia cầm rất nguy hiểm, chứa nhiều axit rất dễ ăn mòn sàn thùng, vì vậy sau mỗi chuyến hàng Xe chở gà vịt, gia cầm cần được vệ sinh thật sạch, Inox 304 sẽ giúp chống bị oxi hóa tốt nhất giúp xe không bị gỉ sét.

Khung xương cách thùng được làm Inox tùy loại phù hợp với mật độ vận chuyển, kích thướt thùng xe và tùy vào nhu cầu của mỗi Khách hàng mà chọn loại vật liệu phù hợp nhất.

Có 2 loại thùng cho Xe chở gia cầm – Xe chở gà vịt:

Thùng chở gà con, và thùng chở gà lớn

Lựa chọn loại thùng nào là phụ thuộc vào loại gia cầm Khách hàng chuyên chở, tải trọng của xe.

Khi chọn vật liệu và quy cách đóng thùng xe chở gia cầm, chúng ta cần lưu ý khoảng cách giữa các thanh khung xương phải phù hợp, tạo độ thông thoáng cho thùng xe, để cho gia cầm, gà, vịt, chim, cút không bị ngộp, không bị quá nóng, nếu không gia cầm sẽ dễ bị chết trong quá trình vận chuyển.