Trang chủ kinh nghiệm chọn mua xe tải Tin tức kinh nghiệm học lái xe b2-hoc lai xe b2

kinh nghiệm học lái xe b2-hoc lai xe b2

Chắc hẳn các bạn mới bắt đầu quan tâm đến học lái xe b2 đều tìm hiểu xem học lái xe như thế nào phải không?

Quy trình học lái xe b2 ra sao để nắm được kiến thức lý thuyết tốt, kỹ năng chạy đường trường sao cho chuẩn.

Xem ngay: Các trung tâm sát hạch uy tín nhất tại đồng nai

Học lái xe b2 như thế nào?

Ban đầu bạn phải đến trung tâm đăng ký hồ sơ, hoặc cách tốt hơn là đăng ký trực tiếp đến các giảng viên của Trung tâm.

Việc này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi đăng ký học lái xe b2. Các giáo viên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất, đương nhiên chi phí sẽ cao hơn từ 20-30%. Cùng với đó bạn sẽ được các lựa chọn tốt hơn, như mình thì mình chọn thời gian. Các bạn có thể chọn thời gian phù hợp, thay vì ở trung tâm phải theo lịch.

Khi bạn đăng ký học lái xe b2 nên nộp cho giao viên các bản sao y của các “bằng lái” trước đó, như lái xe hạng A1, A2… để sở giao thông đồng bộ các ” bằng lái” của bạn.

Bạn sẽ phải đi khám sức khỏe… và test ma túy theo quy định mới nhất hiện nay. Chụp 6 ảnh 3×4 mới nhất, đẹp nhất. Chuyển cho giáo viên file scan để in vào giấy phép lái xe b2 hình ảnh sẽ nét và chất lượng hơn.

Giáo viên là các chuyên gia đầu ngành:

Dù bạn làm nghề gì thì khi đi học lái xe b2, thì cũng nên nghe theo hướng dẫn của giáo viên.

Giáo viên dạy lái xe b2 là các chuyên gia sát hạch, các chuyên gia này sẽ hướng dẫn bạn thi đỗ sát hạch 100% nếu bạn chú ý lắng nghe và làm theo hướng dẫn.

Thực tế khi học lái xe b2 thì phần thực hành chiếm đến 95% thời gian học, học tại trung tâm vững. Tiếp đó giáo viên sẽ cho các bạn chạy đường trường ở các khu vực trống trải ít xe cộ để vững tay lái và tâm lý.

Tùy vào mức độ nhạy bén của các học viên. Giáo viên sẽ chia nhóm cho các bạn lái đường đô thị, giúp các bạn quen với thực tế nhất.

Mong muốn của giảng viên là khi các bạn được cấp giấy phép lái xe là có thể lái xe thành thạo. Trên các đường đô thị hoặc cao tốc các bạn sẽ xử lý tốt.

Công tác chuẩn bị trước kỳ thi sát hạch b2:

Quy trình các bạn học lái xe b2 khoảng từ 2-3 tháng, với mỗi tuần học 2 buổi. Đến sát kỳ thi tầm 15 ngày, các giảng viên sẽ cho các bạn tập trung ôn thi. Lý thuyết với 450 câu, và từ năm 2020 là 600 câu.

Tuy nhiên các bạn không nên quá lo lắng. Vì đến 50% là chỉ cần học mẹo đọc cẩu hỏi là có đáp án ngay. Các câu hỏi rất sát với thực tế, các bạn đi đường cần chú ý đến các biển báo, biển chỉ dẫn là có thể làm bài tốt.

Phần thi sa hình, các bạn sẽ được thuê xe sát hạch để tập. Bạn có thể đăng ký lái thử và chọn luôn xe phù hợp nhất để thi chính thức.

Sa hình với 10 bài, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn và chỉnh sửa cho từng học viên. Theo kinh nghiệm riêng của mình, các bạn cứ nghe theo sự hướng dẫn của giáo viên. Khi các bạn vào bài thì nên chú ý đến vị trí của thầy, việc này giúp bạn an tâm hơn khi vào bài thi khó và sẽ có 1 số chỉ dẫn rất tốt cho bạn từ thầy. Tuy là đơn giản, sách vở, rập khuôn nhưng sẽ an bài cho bạn một kết quả là OK.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Xe tập lái dành cho học viên

Tin tức khác:

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe SOLATI 16C VỀ CHỢ PHƯỚC HẢI BRVT...

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe tải Hyundai Mighty EX8 về Bình Phước

Hyundai Biên Hòa bàn giao xe đến NPP Thảo Trung Long Thành Đồng Nai

Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Trảng Bom Dầu Giây Đồng Nai

Vì sao nên mua xe Hyundai chính hãng ở biên hòa

Vì sao Hyundai Kona được khách hàng Đồng Nai ưu chuộng?