Trang chủ kinh nghiệm chọn mua xe tải Hyundai HD320- hd320 ga điện có tốt không?

Hyundai HD320- hd320 ga điện có tốt không?

Hyundai HD320 ga điện có tốt không? lợi điểm của dòng xe Hd320 ga điện

Với phân khúc xe tải nặng, Hyundai 4 chân là chiếc xe độc quyền đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chở hàng nặng tại thị trường việt nam. Sau đây là lợi điểm của dòng tải Hyundai hd320

Từ năm 2014- 2017 xe tải Hyundai Hd320 ga cơ rất được ưa chuộng nhưng từ năm 2018 quy định bắt buộc và máy cơ ngưng nhập khẩu, khách hàng chuyển sang dùng xe hd320 ga điện máy 380ps ngày càng phổ biến.

Từ năm 2018 đến nay doanh số bán ra dòng xe tải Hyundai hd320 ga điện đã lên đến hàng trăm xe, Hd320 ga điện do Hyundai thành công nhập mới nhất số Vin 2020. Hàng về cảng thông quan rất nhanh chóng chủ yếu nhập về cản cái mép hoặc cảng hiệp phước nhà bè.

Vậy vì sao xe Hyudai hd320 ga điện đã được tin dùng? theo một số ý kiến từ khách hàng đã sử dụng chia sẻ chiếc xe hd320 ga điện có vẻ mạnh mẽ hơn đạp sướng hơn. về phụ tùng và sửa chữa thì chưa đụng đến!

Hyundai hd320 ga điện được thiết kế ra nhiều loại xe do đó sản lượng xe nền bán rất nhiều, một số loại xe sản lượng tốt như: xe thùng mui bạt, xe bồn xăng dầu, chở hóa chất, xe chở gia súc, xe đông lạnh và xe tải găn cẩu 15 tấn

HD320 Với công suất động cơ 380ps mạnh mẽ và cơ động, điều kiện đường xá hiện nay nâng cấp rất nhiều, vào tận nông trường và khu vực sản xuất. từ năm 2019 nguồn vốn đầu tư công đẩy mạnh cho phát triển công trình giao thông và nông thôn mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng xe ga điện hd320.

Xe tải HD320 ga điện được trang bị công nghệ hiện đại hơn. Động cơ D6CC được tích hợp phun nhiên liệu điều kiển bằng ECU giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho khối động cơ.

Cầu và hộp số của xe tải Hyundai hd320 đều được cung cấp từ nhà sản xuất dymos có độ bên cao và đồng bộ, với hộp số rùa thỏ 2 tầng 10 số tiến 2 số lùi.

An toàn trên xe Hyundai HD320 ga điện được nâng cấp rất tốt, với hệ thống phanh ABS chống bó cứng và chống trượt bánh xe. Khả năng bám đường và tăng mức leo dốc của xe cũng là một lợi thế so với các sản phẩm khác.

Hyundai HD320 ga điện euro 4 hiện nay sử dụng vỏ không ruột với mâm hợp kim nhôm giúp tản nhiệt tốt cho má phanh và lốp xe. khách hàng có thể đổi sang các loại vỏ tương thích nếu chở hàng quá tải.

Lợi điểm khi mua xe HD320 Euro 4 tại đại lý 3S chính hãng?

  • Đại lý cấp 1 chính hãng được ủy quyền từ Hyundai Motor nhập xe trực tiếp nên giá thành tốt hơn vì không qua trung gian hoặc mua lại đại lý khác.
  • Xe luôn có sẵn trong kho, khách hàng có thể lựa chọn xe và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Xe nhập về đại lý được bảo đảm nguyên kiện nguyên zin như từ Hàn quốc được lưu kho từ cảng và về thẳng đại lý bảo quản.
  • Xe của khách được bảo trì và bảo hành chính hãng đảm bảo quyền lợi nếu mua qua đại lý không chính thức và bảo trì không đúng định kỳ sẽ mất quyền lợi bảo hành.
  • Phụ tùng thay thế được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, được thay thế đúng cách và được bảo hành phụ tùng.
  • Đại lý cấp 1 3S ra được nhiều thiết kế thùng và xe chuyên dùng theo yêu cẩu khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng tự làm thùng theo yêu cầu và đăng ký thiết kế và đăng kiểm cho khách hàng.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với tỷ lệ vay tốt, chủ động trong việc giải ngân và giao xe đúng tiến độ cho khách hàng.

>> Chi tiết xe Hyundai Hd320 thùng lững, Hyundai HD320 Euro 4

>> Mọi thắc mắc xin liên hệ đại lý 3S tại Khu vực Miền Nam: 0909567067( Hyundai 3S Việt Nhật Anh)

Địa chỉ Showroom: Số 1, Xa Lộ Hà Nội, huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Tin tức khác:

Vì sao nên mua xe Hyundai chính hãng ở biên hòa

kinh nghiệm học lái xe b2-hoc lai xe b2