Trang chủ BẢO DƯỠNG - PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG lọc nhớt xe Hyundai, khi nào nên thay lọc nhớt?

lọc nhớt xe Hyundai, khi nào nên thay lọc nhớt?

LỌC NHỚT XE HYUNDAI, KHI NÀO NÊN THAY?

– LỌC NHỚT Ô TÔ LÀ GÌ?

Lọc nhớt ô tô là một phụ tùng ô tô nằm bên trong khoang có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ nhớt mang lại độ trong cho nhớt của xe ô tô.

– TẠI SAO PHẢI LỌC NHỚT?

Bất cứ một động cơ nào cũng cần phải được nhớt bôi trơn mới có thể hoạt động tốt và bền hơn. Trong trường hợp nếu như nhớt quá dơ và bị đóng cặn nhiều thi sẽ dẫn đến việc làm cho động cơ bị nghẽn, bị nóng máy thậm chí là bị cháy do quá nóng.

Do đó lọc nhớt ô tô là một phụ tùng quan trọng giúp cho xe ô tô được bảo dưỡng tốt hơn và bền hơn.
Nếu chúng ta chỉ thay nhớt động cơ thì vẫn chưa đạt yêu cầu vì lọc nhớt cũ chứa bụi bẩn và cặn. Lọc nhớt bị cũ sẽ làm nhớt mau bám bụi giảm tuổi thọ của nhớt. Và chỉ trong một thời gian ngắn, chúng ta lại phải thay nhớt thêm lần nữa vì máy lại nóng và gặp trục trặc như trước.
Do đó để tiết kiệm và hiệu quả hơn thì song song với việc thay nhớt bảo trì cho xe chúng ta cũng nên để ý thay thế lọc nhớt cho xe cho phù hợp

– BAO LÂU THÌ CHÚNG TA THAY LỌC NHỚT 1 LẦN?

Không như những phụ tùng ô tô khác, phải đến hết hạn sử dụng chúng ta mới thay thế cái mới. Lọc nhớt ô tô sẽ được thay thường xuyên hơn.
Thông thường đến múc 5000 km chúng ta sẽ thay nhớt 2 lần và 1 lần lọc nhớt. Ở mức 10.000 km thì thay nhớt và lọc nhớt cùng nhau luôn để giúp xe hoạt đông được tốt hơn.

Phụ tùng Hyundai chính hãng nhập khẩu hàn quốc

Tin tức khác:

sửa chữa xe tải Hyundai chính hãng tại biên hòa

Phụ tùng xe tải Hyundai

vì sao lốp xe tải mòn không đều

Khi nào nên thay lọc gió xe tải IZ65 đô thành?

Bảo hành 5 năm cho xe tải Hyundai

Những hạng mục bảo dưỡng xe Hyundai