Trang chủ Tin tức Thương hiệu máy xúc đào Doosan Infracore

Thương hiệu máy xúc đào Doosan Infracore

Thông tin về nhãn hiệu Doosan Infracore:

Doosan là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và cung ứng máy móc thiết bị ngành xây dựng.

Doosan infracore là cty trực thuộc tập đoàn Doosan chuyên sản xuất các thiết bị máy xây dựng máy xúc máy đào số một tại Hàn Quốc. Máy Doosan chiếm sản lượng lớn tại Hàn quốc và thị trường việt nam đang rất ưu chuộng sản phẩm này.

Máy xúc đào doosan thu hút khách hàng bởi khả năng làm việc hiệu quả nhưng chi phí đầu tư sử dụng vô cùng hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Hiện nay sản phẩm máy xúc đào đứng đầu thị trường trong nước trong phân khúc bánh xích và bánh lốp. Vì sao có được thị phần lớn? vì máy xúc đào doosan được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc khả năng vận hành bền bỉ liên tục. máy xúc đào doosan được nhập khẩu qua đại lý chính hãng không có hiện tượng xe trôi nổi.

Hiệu năng hoạt động của máy xúc đào Doosan Hàn Quốc

Trước khi mua sắm đầu tư thiết bị chúng ta phải tìm hiểu hiệu năng hoạt động của máy xúc đào. Do đó hiệu năng của máy xúc đào Doosan như thế nào?

  • Hiệu suất hoạt động cao, động cơ hoạt động liên tục bền bỉ trong thời gian dài.
  • Tiêu tốt ít nhiên liệu do đó chi phí vận hành thấp
  • Các trang thiết bị linh kiện đều được sản xuất tại Hàn quốc đảm bảo tính đồng bộ cao
  • Phụ tùng phụ kiện với chi phí thay thế thấp, đảm bảo hàng chính hãng chính ngạch
  • Trang bị các thiết bị an toàn cho máy móc và người sử dụng.

Doosan thỏa mãn tối đã các nhu cầu của người sử dụng bằng cách tăng hiệu năng và lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy xúc đào mang thương hiệu Doosan

Máy xúc đào Doosan có những loại nào và giá thành ra sao?

Theo các bạn đã biết, máy xúc đào Doosan đứng đầu việt nam ở phân khúc bánh lốp và bánh xích. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết và địa hình máy xúc đào bánh xích vẫn được ưa chuộng bật nhât.

Máy xúc đào bánh xích Doosan

Ngoài động cơ Doosan hoạt động bền bỉ, cho công suất hoạt động tối ưu. máy xúc đào bánh xích còn được trang bị hệ thống bánh xích dẫn động đi được nhiều địa hình. Ngoài ra trên máy đào Doosan còn được trang bị nhiều thiết bị điện tử điều khiển động cơ và cơ cấu thủy lực. Do đó máy đào của bạn sẽ an toàn và hiệu năng hoạt động của động cơ sẽ được tối ưu hóa nhất.

Loại máy được ưa chuộng nhất hiện nay là loài gầu trên dưới 1m3 với giá giao động từ 1 tỷ. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Máy xúc đào bánh lốp Doosan

Ngoài hệ thống động cơ và thủy lực giống với loại máy đào bánh xích, máy bánh lốp có thể di chuyển dễ dàng không gây tiếng ồn, không hư hỏng bề mặt tiếp xúc.

Máy đào bánh lốp thuận tiện trong việc hoạt động ở các công trình cần di chuyển nhiều trên các đường giao thông.

Thiết bị trên cabin cũng được trang bị tốt hơn loại bánh xích giúp người sử dụng điều khiển đảm bảo được sự thoải mái hơn.

Trên đây là những ưu điểm của dòng máy xúc đào thương hiệu Doosan Hàn Quốc, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn từng sản phẩm Doosan tại đây

Tham Khảo Các Dòng Máy Xúc Lật Tại Đây

 

Tin tức khác:

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe SOLATI 16C VỀ CHỢ PHƯỚC HẢI BRVT...

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe tải Hyundai Mighty EX8 về Bình Phước

Hyundai Biên Hòa bàn giao xe đến NPP Thảo Trung Long Thành Đồng Nai

Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Trảng Bom Dầu Giây Đồng Nai

Vì sao Hyundai Kona được khách hàng Đồng Nai ưu chuộng?

Người Nhện sẽ dùng xe Hyundai thay cho Audi