Trang chủ lễ bàn giao xe Bàn giao lô 04 xe ben HD270 trong lô 10 xe cho Cty Bá Lộc

Bàn giao lô 04 xe ben HD270 trong lô 10 xe cho Cty Bá Lộc

Vừa qua, tại TP. Biên Hòa, Hyundai Việt Nhật Anh đã tổ chức lễ bàn giao lô 04 xe ben nặng Korea Hyundai HD270 cho CTY Bá Lộc.

CTY Bá Lộc hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Xây dựng công trình giao thông, dân dụng, thủy lợi. San lấp mặt bằng. Mua bán vật liệu xây dựng, khai thác đất. Sản xuất gạch ngói lò nung tuynen. Bêtông tươi. Sản xuất bê tông nhựa nóng. Cho thuê xe có động cơ (xe ô tô, xe cơ giới các loại). Với đội xe lên tới trăm xe,  doanh nghiệp đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh khắp Đồng Nai và các khu vực lân cận. Qua thực tế sử dụng nhiều xe của Hyundai Việt Nhật Anh trước đó, doanh nghiệp đánh giá cao sản phẩm HYUNDAI HD270 về chất lượng, công năng sử dụng và hiệu quả kinh tế mang lại. Công ty đã chọn đầu tư thêm lô 04 xe ben nặng  Hyundai HD270 để bổ sung vào đội xe vận tải.

BÁ LỘC với kinh nghiệm 16 năm hoạt động và năng lực của một trong những nhà cung cấp bê tông nhựa nóng lớn của Đồng Nai hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ.

 

Tin tức khác:

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe SOLATI 16C VỀ CHỢ PHƯỚC HẢI BRVT...

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe tải Hyundai Mighty EX8 về Bình Phước

Hyundai Biên Hòa bàn giao xe ô tô tải đông lạnh h150 chuyên chở gà...

SHOWROOM Biên Hòa bàn giao xe tải Hyundai N250SL thùng 4,3m đến DV tiệc cưới...

Hyundai Biên Hòa bàn giao xe đến NPP Thảo Trung Long Thành Đồng Nai

Hyundai Biên Hòa bàn giao xe tải Hyundai Mighty EX8 GTS2 về Xuân Lộc