Trang chủ Tin tức 3 giải pháp kinh doanh vận tải hiệu quả

3 giải pháp kinh doanh vận tải hiệu quả

Sự thay đổi là điều chắc chắn trong mọi lĩnh vực và kinh doanh vận tải hàng hóa cũng cần phải thay đổi.

ĐÓ LÀ THAY ĐỔI CÔNG NGHỆ

Thay đổi và thích nghi nhanh với môi trường kinh doanh hiện nay là điệu cốt lõi để duy trì đảm bảo cuộc sống.

Các lĩnh vực liên quan đến vận tải hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như: tài xế tốt, tận tâm hay cần phải nâng cấp đầu tư thêm xe, chi phí đi trên đường hay sự biến đổi nhiều nhất là giá nhiên liệu… chúng tôi biết ràng các bạn đã và đang có những biện pháp của riêng mình.

Nhưng  chúng tôi chắc chắn rằng, bạn cần thêm một số động lực để thay đổi hệ thống hoạt động cũ và chấp nhận đưa công nghệ mới vào hệ thống.

Ứng dụng công nghệ điện thoại thông minh, các thiết bị quét mã vạch, theo dõi vận đơn, theo dõi đơn hàng bằng GPS, giám sát hành trình, ứng dụng đặt hàng, chia sẻ hàng hóa…

1. Chấp nhận thay đổi và phải thật nhanh

Bạn còn nhớ những thương hiệu đã từng là biểu tượng trong lĩnh vực của họ như Nokia, Kodak? Vâng, họ vẫn tồn tại nhưng có phải họ vẫn là những người dẫn đầu thị trường như họ đã từng? Câu trả lời là Không.

Mặc dù đã chiếm đến 80% thị phần trong ngành, nhưng họ dẫn bị các đối thủ cạnh tranh bỏ lại. Tại sao? Vì họ không kịp thích ứng với những thay đổi trong ngành.

Nhưng những người khổng lồ đã chiến đấu trở lại. Mặc dù giảm mạnh về doanh số và thị phần, họ đã tự tổ chức lại bộ máy và đứng lên như một công ty công nghệ.

Các tài xế xe tải, chủ hàng, quản lý đội xe và các nhà quản lý Logistics chấp nhận thay đổi thị trường và áp dụng tốc độ của các công nghệ mới, như NetLoading chắc chắn có thể tránh phạm sai lầm như Nokia và Kodak.

Công nghệ đã và đang phát triển rất nhanh, cho dù bạn có đi theo nó hay không. Một số nhà lãnh đạo thông minh đã hiểu điều này, họ đang làm cho doanh nghiệp của họ giành chiến thắng về tốc độ, độ chính xác, chất lượng và chi phí.

2. Chất lượng ngày càng được cải thiện

Nhờ công nghệ, tốc độ không còn là yếu tố ngăn cản việc đạt được chất lượng cao nhất. Trong vận tải, tương tự như mọi ngành công nghiệp khác ngày nay, việc xem lại và làm mới những cách làm cũ là vô cùng quan trọng.

Có thể, bạn đã chuyển qua hóa đơn điện tử, theo dõi lô hàng của mình trực tiếp trong khi nó đang trên đường đến đích bằng định vị GPS, giám sát quãng đường thông qua camera, hay kiểm soát nhiên liệu bằng bộ báo tích hợp định vị

Cùng với đó cốt lõi là phương tiện vận tải hiện đại nhanh chóng, hoạt động liên tục giúp hàng hóa luân chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

3. Giữ chi phí thấp

Ai nói rằng chất lượng tốt và tốc độ nhanh thì sẽ khó kiểm soát ngân sách?

Đây là ưu điểm tuyệt vời của công nghệ trong vận tải khi nó mang đến cho bạn sự pha trộn hoàn hảo của ba yếu tố: tốc độ, chất lượng và chi phí. Bằng cách nắm bắt công nghệ, bạn sẽ thấy sự thay đổi trong quy trình, cách tiếp cận và chi tiêu cũ của mình.

Bằng ứng dụng công nghệ khách hàng có thể tạo lập các nhóm vận tải, phân bổ hàng hóa cho các xe nhanh chóng.

Kết hợp công nghệ, tạo tập ra các nhóm liên kết khu vực nhằm hỗ trợ các nhà xe thiếu hàng và các đơn vị đang cần vận chuyển hàng hóa.

Tin tức khác:

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe SOLATI 16C VỀ CHỢ PHƯỚC HẢI BRVT...

Show room Hyundai Biên Hòa bàn giao xe tải Hyundai Mighty EX8 về Bình Phước

Hyundai Biên Hòa bàn giao xe đến NPP Thảo Trung Long Thành Đồng Nai

Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Trảng Bom Dầu Giây Đồng Nai

Vì sao Hyundai Kona được khách hàng Đồng Nai ưu chuộng?

Thương hiệu máy xúc đào Doosan Infracore