Trang chủ Cẩu nhện – CẨU TỰ HÀNH BÁNH XÍCH CỠ NHỎ

Cẩu nhện – CẨU TỰ HÀNH BÁNH XÍCH CỠ NHỎ

Giá: Liên Hệ
  • Tổng trọng tải: 10.000 Kg
  • Công suất : 100%

Gọi ngay để được báo giá

Mr Đạt: 0909 567 067

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

CẨU ỐNG LỒNG UNIC – CẨU TỰ HÀNH BÁNH XÍCH CỠ NHỎ

Xe cẩu bánh xích, dòng sản phẩm được thiết kế hoạt động và làm việc cũng như di chuyển trên sự gắn kết nhịp nhàng cũng như nhanh nhẹn nhất của sự liên kết các mắt xích được liên kết với nhau.
Với loại hình sản phẩm này , sản phẩm phù hợp với những địa hình khó khăn , đầm lầy hay những vùng đất không bằng phẳng và có thể bị lún và địa hình ghồ ghề…
Với thiết kế bánh xích hoạt động linh hoạt kèm theo đó là các động cơ, cũng như trọng tải được thiết kế với những dòng xe cần cẩu có trọng tải lớn như 5 tấn , 8 tấn , 10 tấn và 15 tấn… sự lựa chọn của khách hàng chở nên đa dạng hơn, nhiều sự lựa chọn hơn.
Hiện tại, chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất hay  hơn hết là những sản phẩm của các hãng nổi tiếng để đem đến cho khách hàng có sự đa dạng và phù hợp nhất.
Đến với UNIC VIỆT NHẬT – Việt Nam , sự lựa chọn về sản phẩm hay giá thành sản phẩm luôn được ưu tiên và hưởng mức giá tốt nhất.
Những dòng sản phẩm cẩu bánh xích hay còn gọi là cần cẩu bánh xíchmáy cẩu bánh xích cần trục bánh xích đang chờ đợi sự lựa chọn của bạn

Thông tin liên quan:

Cần cẩu ống lồng UNIC

Xe tải Hyundai gắn cẩu UNIC V343K

Xe tải Daewoo 4×2 gắn cẩu UNIC V553K

  • Tải trọng định mức thể hiện khả năng của cẩu trên mặt phẳng dựa vào bán kính làm việc thực tế bao gồm độ cong của cần khi tải. Tải trọng định mức cũng được xác định dựa trên sức mạnh của cẩu và độ thăng bằng của phần tự hành.
  • Khối lượng của móc (30kg), các dây treo và bất cứ phụ kiện nào lắp vào cần cẩu hoặc phần chịu tải phải được trừ đi khỏi các tải trọng định mức nêu trên trong biểu đồ.
  • Tải trọng định mức phải được giảm tương ứng với tác động của gió, điều kiện mặt phẳng và tốc độ làm việc.
  • “Max extended outriggers” có nghĩa là vị trí mở rộng tối da và các chốt khóa phải được ghim vào đúng vị trí bình thường. Các trường hợp khác đều được gọi là “not max extended outriggers”.
  • Thiết lập chân chống không tương thích có khả năng làm lật cẩu. Mở rộng các chân chống hoàn toàn và đặt nó trên mặt phẳng cố định. Đảm bảo các chốt gài chân chống đã được cắm hoàn toàn.
  • Nếu một chân chống không được mở rộng hoàn toàn, cần phải vận hành theo phương thức “not max extended outriggers”. Trong trường hợp này phải chú ý đến độ ổn định khi vận hành.
  • Để vận hành cẩu an toàn, đọc kỹ sổ tay vận hành và bảo dưỡng cẩn thận trước khi vận hành.